USD/CAD dao động quanh ngưỡng 1.3265

tuyennt 06/10/2020

Cặp USD/CAD mở đầu phiên giao dịch châu Âu đã có mức tăng nhẹ từ 1.3240 lên 1.3270 khi đồng đô la Mỹ có xu hướng tăng nhẹ nhàng. Tuy nhiên, vào thời điểm hiện tại để tăng trưởng mạnh thêm là rất khó.

Đồng đô la Mỹ vẫn giảm giá trong bối cảnh lạc quan mới nhất về việc Tổng thống Mỹ Donald Trump trở lại Nhà Trắng sau thời gian nằm viện do nhiễm coronavirus. Các nhà đầu cơ USD dường như không bị ấn tượng bởi lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ tăng.

Mặt khác, một giai điệu tích cực xung quanh giá dầu thô đã củng cố đồng loonie(đơn vị tiền Canada) liên quan đến hàng hóa và hợp tác hơn nữa đối với việc giới hạn mức tăng đối với cặp USD / CAD. Điều này khiến bạn cần thận trọng khi chờ đợi một số đợt mua tiếp theo mạnh mẽ trước khi đặt cược tăng mới.

Trong trường hợp không có bất kỳ công bố kinh tế vận động thị trường lớn nào, từ Mỹ hoặc Canada, trọng tâm chính của ngày thứ Ba hôm nay sẽ là bài phát biểu ​​của Chủ tịch Fed Jerome Powell. Điều này, cùng với động lực giá USD và giá dầu sẽ được xem xét cho các cơ hội giao dịch ngắn hạn.

Về mặt kỹ thuật

Về góc độ kỹ thuật, xu hướng ngắn hạn vẫn nghiêng về phía các nhà giao dịch theo hướng giảm giá. Do đó, bất kỳ động thái tích cực nào tiếp theo vẫn có thể được coi là cơ hội bán cho các nhà đầu tư.

Về góc độ kỹ thuật, xu hướng ngắn hạn vẫn nghiêng về phía các nhà giao dịch theo hướng giảm giá. Do đó, bất kỳ động thái tích cực nào tiếp theo vẫn có thể được coi là cơ hội bán cho các nhà đầu tư.

Sau khi đạt đỉnh tại 1.340 tỷ giá này đã thoái lui và hiện tại đang giao dịch quanh hỗ trợ cứng 1.324. Để giá giảm ngay tại vùng này thì khả năng đó rất ít nên có 2 khả năng sẽ xảy ra. Thứ nhất, giá có thể bật lên vùng 1.333 là kháng cự nhẹ phía trên vùng fibo thoái lui 0.382-0.5 và quay đầu giảm tiếp tục. Thứ hai, giá có thể tiếp tục sideway trong nhiều giờ nữa tại đây,rồi xuyên thủng hỗ trợ và giảm. Nên các nhà đầu tư cần phải kiên nhẫn chờ đợi thêm tín hiệu tại vùng này.

Nếu trong trường hợp tăng mạnh quay lại mốc 1.34 thì khi đó một xu hướng mới có thể được hình thành và chúng tôi sẽ cập nhật cho các bạn trong tin tức tiếp theo.

Bài viết liên quan