Tư Duy Giao Dịch Của Jose Mourinho

Admin 29/06/2021

Với 25 danh hiệu trong sự nghiệp mang tên mình, bao gồm 3 chức vô địch Premier League và 2 chức vô địch Champions League, José Mourinho sẽ trở thành tân huấn luyện viên của AS Roma vào tháng 7 này. Bên cạnh đó, vị HLV này cũng là đại sứ thương hiệu toàn cầu của XTB.

Nổi tiếng với cách tiếp cận khó khăn không khoan nhượng, không thể phủ nhận José Mourinho là một trong những nhà quản lý bóng đá thành công nhất mọi thời đại và thường thể hiện phong độ tốt nhất trong những tình thế căng thẳng nhất.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với XTB, José Mourinho đã tiết lộ một số bí mật của mình giúp ông trở thành một trong những nhà quản lý bóng đá thành công nhất trong lịch sử. Những hiểu biết của ông không chỉ liên quan đến thế giới bóng đá mà còn có thể áp dụng trong cuộc sống hàng ngày của nhà đầu tư, chứng minh hai lĩnh vực này có mối quan hệ chặt chẽ với nhau như thế nào.

Khi được hỏi về việc kiểm soát cảm xúc trong các tình huống đầy áp lực, José Mourinho đã chia sẻ rằng: “Khi tiếng còi cất lên, tôi chỉ tập trung vào trận đấu và những gì đang diễn ra trên sân. Tôi không nghĩ về bản thân hay các cảm xúc của mình; chỉ những gì đang diễn ra trước mắt mới là thứ quan trọng”. Điều này không chỉ đúng với vị huấn luyện viên tài ba mà còn phù hợp với các trader, chỉ nên tập trung vào “điều gì đang xảy ra”, “làm thế nào giải quyết vấn đề đó” chứ không cần quan tâm “tại sao chúng lại diễn ra như vậy”.

Và “Tôi nghĩ rằng quan trọng nhất là cần chuẩn bị trước; việc bạn chuẩn bị trước cho nhiều tình huống nhất có thể cho phép bạn thích ứng nhanh hơn và loại bỏ phần nào các yếu tố bất ngờ. Khi tôi ở Porto, tôi đã nói với các học trò của mình rằng tôi chỉ muốn cầm hòa với United mà thôi – lúc đó là đội mạnh nhất bảng. Và kết quả là chúng tôi đã có một trận hòa, do đã chuẩn bị tinh thần từ trước, chúng tôi đã không bị cảm giác tiếc nuối đè nặng lên mình”, vị huấn luyện viên này cho biết thêm.

Bạn có thể đọc toàn bộ phỏng vấn José Mourinho theo link dưới đây.

Về XTB: Đây là 1 trong những sàn forex đang được nhiều trader Việt lựa chọn hiện nay, chúng tôi đã làm 1 bài đánh giá cực kỳ chi tiết về XTB. Các bạn có thể tham khảo thông tin tại đây:

Bài viết liên quan