Sandy Jadeja – Bậc thầy phân tích thị trường

Admin 09/10/2020

Nhắc đến cái tên Sandy Jadeja, hẳn nhiều người trong chúng ta sẽ cảm thấy tương đối mới lạ. Nhưng trong cộng đồng Trader, ông là một cái tên khá nổi tiếng với khả năng dự đoán thị trường và phán đoán tình hình cổ phiếu hết sức tài năng. Là một người đam mê kinh doanh chứng khoán, thì việc dự đoán và tìm hiểu thị trường là một trong những yếu tố dẫn đến thành công của bạn. Vậy bí quyết nào giúp Sandy trở nên tài giỏi trong lĩnh vực này như vậy? Cùng tìm hiểu nhé!

Khái quát về con người Sandy Jadeja

Sandy Jadeja là một chuyên viên phân tích kỹ thuật và thị trường hàng đầu thế giới của tập đoàn Core Spreads. Ông được biết đến là một trong những người có kỹ thuật phân tích hàng đầu và khả năng dự đoán thị trường kinh tế với độ chính xác đáng kinh ngạc. Những dự đoán của Jadeja đã 5 lần làm cả thế giới phải ngả mũ thán phục với cả 5 lần ông tiên tri về những dịch chuyển lớn trên thị trường.

Chính những điều này đã làm nên tên tuổi của Jadeja và nâng tầm người đàn ông này trở thành một trong những chuyên viên phân tích kỹ thuật giỏi nhất được nhiều công ty săn đón. Với khả năng của mình, Jadaja giờ đây trở thành một trong những người có tầm ảnh hưởng to lớn với những bước dịch chuyển của nền kinh tế, thậm chí năm 2011, ông còn được lọt top 50 những người có tầm ảnh hưởng đến thị trường thế giới.

Chân dung Sandy Jadeja

Những dự đoán của Sandy Jadeja – Bậc thầy phân tích kỹ thuật và những con số đáng kinh ngạc

Thông thường, những nhà phân tích kỹ thuật là những người đưa ra những dự đoán về thị trường dựa trên các dữ liệu và biểu đồ được cung cấp. Từ đó họ sẽ đưa ra dự báo về giá cả cũng như những bước dịch chuyển của thị trường. Nhưng với Sandy, ông thậm chí còn đưa ra cả những dự đoán chính xác về ngày tháng sự kiện dịch chuyển sẽ diễn ra, và điều này khiến cả thế giới phải kinh ngạc về ông.

26/08 – 30/08/2016

Đây là một trong những dự đoán của ông với sự phát triển của chỉ số Dow Jones. Nhìn vào chu kỳ 84 năm từ 1928 – 1934, Sandy đã đưa ra những nhận xét rằng chỉ số Dow Jones trong thời điểm từ 28/06 – 30/08/2016 sẽ sụt giảm thảm hại, kể cả giá dầu.

26/09/2016

Nhìn vào biểu đồ và dựa trên những căn cứ của mình, Sandy Jadeja tiếp tục dự đoán về dịch chuyển giá cả dầu. Ông đã dự báo rằng vào ngày 26/09/2016, giá dầu thô sẽ bất ngờ giảm mạnh và quả không nằm ngoài tính toán của Sandy, nó đã thực sự lao dốc một cách đột biến vào ngày đó.

20/10/2016

Theo Sandy Jadeja, ngày 20/10/2016, chỉ số Dow Jones và giá dầu thô sẽ giảm nhẹ. Lần này cũng vậy, không ngoài những tính toán của ông, cả hai chỉ số này đều đồng loạt giảm và gây ra những biến động lớn cho thị trường toàn cầu.

02/07 – 18/08/2018

Bằng kỹ năng  phân tích đặc biệt của mình, Sandy Jadeja đã đưa ra dự đoán về việc giá dầu thô sẽ giảm từ ngày 02/07 – 18/08/2018. Đây là lần cuối cùng ông đưa ra dự đoán về thị trường dầu thô và không bất ngờ, ông lại tiếp tục đúng.

Sự nghiệp của Sandy Jadeja và những bài học đắt giá từ ông

Sau 5 lần liên tiếp dự đoán chính xác thị trường và những bước dịch chuyển của nó, Sandy Jadeja giờ đây đã trở thành một cái tên huyền thoại trong lĩnh vực phân tích kỹ thuật. Dù không cần đưa ra bất kỳ sự kiện cụ thể nào, Sandy vẫn có khả năng nhìn trước và cảnh báo những nhà đầu tư để tránh việc thua lỗ khi thị trường bắt đầu dịch chuyển.

Không may, năm 24 tuổi, Sandy Jadeja đã gặp một tai nạn và tưởng như không thể qua khỏi. Điều này đã khiến ông suy nghĩ lại về cuộc đời và hành trình của mình. Chính những suy nghĩ này cũng đã thúc đẩy ông đưa ra quyết định lịch sử – nghỉ hưu – một quyết định gây sốc vào thời điểm đó của một thanh niên chỉ mới 24 tuổi.

Giờ đây, Sandy Jadeja được biết đến nhiều hơn với tư cách một diễn giả, một người đi khắp thế giới để truyền lại những kinh nghiệm của mình. Ông bắt đầu đi qua nhiều nước, tư vấn cho nhiều chính phủ và tỷ phú, … cảnh báo họ về những cuộc khủng hoảng kinh tế sắp xảy đến và dành cho mình những khoảng thời gian nghỉ ngơi.

Những bài học đắt giá từ Sandy Jadeja

Điều bất ngờ nhất từ một chuyên gia phân tích kinh tế tài chính là gì? Đó chính là những lời khuyên. Với Sandy Jadeja, ông thậm chí còn khiến những người hâm mộ ông cảm thấy bất ngờ hơn với lời khuyên rằng hãy đi du lịch thật nhiều và “nghỉ việc”. Vì theo Jadeja, chúng ta cần phải tự sống cho chính mình, tự do làm những điều mình thích và nếu không lựa chọn sống cho mình, bạn sẽ phải sống cho giấc mơ của người khác. Điều ông hướng đến là mỗi cá nhân trong chúng ta, đều được tự do về mặt tài chính.

Sandy Jadeja trong một buổi nói chuyện

Hy vọng qua bài viết này, chúng tôi đã cung cấp đến các bạn những thông tin cực kỳ bổ ích và thú vị về một trong những nhân tài kiệt xuất, một bậc thầy phân tích và nắm bắt thị trường – Sandy Jadeja. Nếu bạn là một Trader đang mong muốn học hỏi kinh nghiệm để có thể tự mình đưa ra những dự đoán về nền kinh tế, còn chờ gì nữa mà không tìm ngay những bài giảng, bài nói của Sandy Jadeja để tham khảo và bổ sung vào kho tư liệu của mình.

Bài viết liên quan