Phân tích NZDUSD 28/08, giá sẽ tăng trưởng dài hạn

tuyennt 28/08/2020

Đô la Newzealand đang cho thấy sức mạnh vượt trội hơn EUR hay GBP. Khi 2 ngày các cặp tỷ giá NZD/xxx liên tục tăng giá điển hình là NZDUSD, NZDJPY hay NZDCHF.

Trên khung W : đường trendline giảm dài hạn kéo dài từ đỉnh cao nhất tháng 6/2014 đến nay đã bị phá. Chỉ còn 8 tiếng đồ hồ nữa, gần như chắc chắn giá sẽ đóng cửa trên đường trendline giảm này. Điều này có ý nghĩa vô cùng quan trọng, nó chứng minh 1 điều, nhiều tuần thậm chí nhiều tháng, nhiều năm nữa NZDUSD sẽ có xu hướng tăng dài hạn.

Trên khung D : giá sắp chạm kháng cự 0.6739 mà giá đã test 2 lần nhưng không thể vượt qua. Hãy để ý kỹ nến ngày 28/8, nến tăng dài không có bóng nến (nến Marubozu) điều này chứng tỏ, lực mua rất mạnh và đường kháng cự kia rất dễ để giá vượt qua.
Chỉ báo RSI và MACD cũng đang ủng hộ 1 xu hướng tăng trưởng mạnh khi nằm RSI đang vùng quá mua, MACD đang cắt signal đi lên và nằm phần dương.

Trên H4 : giá breakout khỏi mô hình tam giác mở rộng và tăng giá. Sắp tới giá chạm kháng cự, khả năng cao giá sẽ sideway hoặc điều chỉnh giảm nhẹ và tăng tiếp tục

Bài viết liên quan