Perfect Money là gì ? Hướng dẫn đăng ký Perfect Money hiệu quả nhất

Admin 09/11/2020

Perfect Money là gì? Đăng ký Perfect Money có khó không? Cách sử dụng Perfect Money như thế nào? Tất cả những thắc mắc này sẽ được trả lời ngay dưới bài viết này một cách chính xác và đầy đủ nhất.

Perfect Money là gì? 

Perfect Money là gì? Perfect Money (viết tắt là PM) là một trong số những dịch vụ ngân hàng trực tuyến nổi tiếng nhất hiện nay. Dịch vụ tài chính PM cho phép người dùng có thể thanh toán nhanh, chuyển tiền an toàn trên internet. Bạn có thể tự do chuyển đổi tiền của mình thành tiền điện tử trong thời gian ngắn với mức chi phí phải chăng.

Perfect Money

Perfect Money có những loại tài khoản nào?

Perfect Money được chia làm 3 loại tài khoản khác nhau. Mỗi loại tài khoản sẽ có mức ưu đãi phù hợp cho đối tượng sử dụng. Cụ thể:

Normal – Tài khoản thông thường

Normal là loại tài khoản dành cho những người mới tham gia PM. Khi sử dụng dịch vụ PM bằng tài khoản Normal thì bạn sẽ không bị hạn chế bất kỳ một giao dịch nào nên việc sử dụng sẽ trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.

Premium – Tài khoản cao cấp

Premium dành cho những người tham gia Perfect trong vòng 1 năm. Khi muốn nâng cấp lên tài khoản Premium, bạn sẽ tiến hành gửi yêu cầu lên bộ phận dịch vụ khách hàng. Ưu đãi khi sử dụng tài khoản Premium đó chính là giảm 2% chi phí khi chuyển khoản ngân hàng, xử lý các giao dịch chuyển đổi, thanh toán qua tài khoản Premium nhanh chóng.

Partner – Tài khoản đối tác

Partner dành cho những cá nhân muốn tối ưu hóa trang web cho doanh nghiệp để phục vụ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh. Loại tài khoản này được nhóm quản lý Perfect Money chỉ định. Những ưu đãi của tài khoản đối tác có thể kể đến như giảm 1,5% chi phí khi rút tiền qua ngân hàng, giảm 1,5% phí gửi tiền qua tài khoản Pecunix, 8% lãi hàng năm trên số dư tài khoản.

Phí giao dịch của Perfect Money

Perfect Money sẽ thu những khoản phí giao dịch nhất định tùy vào từng hoạt động cụ thể của bạn như:

Phí nạp tiền
Chuyển khoản ngân hàng từ 0%
Bitcoin 0%
Chuyển đổi
USD/EUR , EUR/USD Theo giá thị trường
Lãi suất
Cộng vào số dư: 4% mỗi năm, (Tối đa 500 USD / tháng)
Chuyển khoản
Nội bộ tài khoản cao cấp 0.5%

tài khoản đã được xác minh 0.5%

tài khoản chưa được xác minh 1.99%

Phí rút tiền
Chuyển khoản ngân hàng từ 2.85% + phí ngân hàng
Bitcoin Nhanh (tức thì) 0.5%
Phí bảo mật
Thông báo SMS $0.1
Dịch vụ hàng năm $0
Khôi phục Tài khoản $100

ớng dẫn đăng ký tài khoản Perfect nhanh chóng, hiệu quả

Để đăng ký tài khoản Perfect, bạn chỉ cần thực hiện theo những bước đơn giản như dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của Perfect Money sau đó nhấn vào Sign Up để bắt đầu đăng ký.

Bước 2: Điền thông tin vào cửa sổ hiện lên. Những thông tin bạn cần điền chính xác như:

Thông tin cá nhân cần điền

 • Account name: Tên tài khoản của bạn.
 • Full Name: Họ và tên đầy đủ.
 • City: Thành phố bạn đang sống.
 • Address: Địa chỉ hiện tại của bạn.
 • Country: Quốc gia bạn đang sinh sống.
 • Zip/Postal code: Postal Code là Mã bưu điện tỉnh/thành phố.
 • Phone/Fax: Số phone/fax.
 • Account type: Chọn Personal (cá nhân).
 • Password: Nhập mật khẩu của bạn (bao gồm đồng thời cả chữ và số).
 • Retype password: Nhập lại mật khẩu ở trên.
 • Turning number: Nhập mã xác nhận.

Bước 3: Lựa chọn hình thức tài khoản là cá nhân (Personal) hoặc tổ chức (Business) để thuận lợi nhất cho các giao dịch của bạn sau này. Sau đó, bạn chấp nhận các điều khoản dịch vụ của Perfect Money.

Thông báo thành công của Perfect Money

Bước 4: Vào Email cá nhân, nhấp vào đường link Perfect Money gửi cho bạn để xác minh tài khoản. Bước này cực kỳ quan trọng bởi không chỉ kích hoạt tài khoản của bạn thành công mà còn bảo mật tài khoản của bạn cực kỳ hiệu quả.

Xác minh tài khoản qua Email

Như vậy là bạn đã đăng ký xong tài khoản tại Perfect Money. Giờ thì bạn chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản của mình và sử dụng Perfect Money để giao dịch tiện lợi trên internet.

Hướng dẫn cách xác minh tài khoản Perfect Money

Một bước rất quan trọng mà bạn không được quên khi sử dụng tài khoản Perfect Money đó chính là xác minh tài khoản của bạn. Mục đích của việc xác minh này đó chính là để tăng tính bảo mật cho tài khoản của bạn. Hơn nữa, trường hợp bạn không nhớ mật khẩu đăng nhập thì thông qua việc xác minh tài khoản, bạn vẫn có thể lấy lại được mật khẩu một cách chính xác nhất.

Hệ thống của Perfect Money sẽ giảm phí giao dịch cho bạn khi thực hiện giao dịch nếu như bạn thực hiện xác minh tài khoản. Các bước để xác minh tài khoản như sau:

Bước 1: Trong phần menu của Perfect Money, bạn nhấn chọn vào cài đặt. Sau đó, kéo xuống dưới và chọn vào xác minh tài khoản và quản lý xác minh.

Nhấn chọn xác minh tài khoản

Bước 2: Điền đầy đủ những thông tin theo yêu cầu như tên, địa chỉ, số điện thoại bạn đăng ký tài khoản. Perfect Money sẽ tiến hành xác minh tài khoản cho bạn trong vòng 1 ngày. Trường hợp những thông tin bạn cung cấp bị sai thì Perfect Money sẽ gửi tin nhắn qua Email và yêu cầu bạn cung cấp lại thông tin. Trường hợp bạn đã điền chính xác và tài khoản được xác minh thành công thì bạn tiến hành thực hiện những công đoạn cuối cùng của việc xác minh tài khoản này.

Điền thông tin để tiến hành xác minh

Bước 3: Xác minh qua số điện thoại

Ở bước này, bạn tiến hành điền số điện thoại của mình vào. Perfect Money sẽ gọi và cung cấp cho bạn mã code bao gồm 4 chữ số. Bạn điền mã code này vào để hoàn thành quá trình xác minh tài khoản. Để chắc chắn thì bạn vào phần quản lý tài khoản, nếu bạn thấy trạng thái là đã xác minh thì nghĩa là bạn đã thành công rồi nhé.

Hướng dẫn sử dụng Perfect Money hiệu quả

Trong lần đăng nhập đầu tiên thì Perfect Money sẽ gửi cho bạn 1 mã pin code qua Email. Mã pin này sẽ được dùng cho những lần đăng nhập tiếp theo nên bạn cần cân nhắc điều này. Trong trường hợp địa chỉ IP thay đổi thì mã pin này cũng được gửi lại qua Email cho bạn nên bạn cần lưu ý để nhập đúng mã pin code khi đăng nhập.

Để thuận tiện trong quá trình sử dụng thì bạn hãy nhìn vào góc trên bên phải màn hình, lựa chọn ngôn ngữ là Vietnam nhé. Giao diện chính của Perfect Money sẽ hiện lên sau khi bạn đăng nhập thành công.

Tại đây, bạn nhìn vào “tài khoản của tôi” bạn sẽ thấy được địa chỉ của ví, số tiền trong ví bạn đang có. Bạn nên lưu ý là mỗi loại tiền thì sẽ có một địa chỉ ví khác nhau. Cụ thể:

Các loại tài khoản trong ví Perfect Money

 • Tài khoản Euro: tài khoản bắt đầu bằng chữ E
 • Tài khoản USD: tài khoản bắt đầu bằng chữ U
 • Tài khoản Gold: bắt đầu bằng chữ G.

Hoặc nếu bạn muốn nhận tiền theo tài khoản Bitcoin thì bạn có thể tạo tài khoản bằng cách kéo xuống dưới và lựa chọn vào tại ví BTC mới là được.

Tạo ví BTC mới

Bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy được các phần chính của Perfect Money qua thanh menu màu xanh trên giao diện. Bạn có thể tham khảo thông tin của những phần này cụ thể như sau:

Các thông tin có trong ví Perfect Money

 • Tài khoản của tôi: Để kiểm tra tổng số tiền hiện có.
 • Gửi tiền: Để gửi tiền của bạn tới ví Perfect Money khác.
 • Hối đoái Tiền tệ: Để đổi các loại tiền tệ trong ví Perfect Money. Ví dụ như đổi tiền Đô-la Mỹ (USD) thành tiền Euro (EUR), Đô-la Mỹ (USD) thành Vàng (Troy oz.)…
 • Rút tiền: Để rút tiền trực tiếp từ Perfect Money về tài khoản ngân hàng Việt Nam. Số tiền tối thiểu để rút là 300 USD và mất khoảng 5 ngày làm việc.
 • Sao kê: Để xem chi tiết lịch sử tất cả các giao dịch của bạn.
 • Cài đặt: Để cài đặt, thay đổi thông tin, thay đổi mật khẩu tài khoản Perfect Money.

Cách gửi tiền với ví Perfect Money

Với ví Perfect Money, bạn sẽ dễ dàng thực hiện được lệnh gửi tiền thông qua những bước dưới đây:

 • Bước 1: Bạn vào mục gửi tiền của Perfect Money, chọn thanh toán một lần với loại tài khoản bạn đang muốn gửi tiền.

Nhấp vào thanh toán 1 lần

 • Bước 2: Nhập thông tin cần thiết như số tiền gửi, mã tài khoản người nhận, mô tả. Sau đó bạn nhấn vào xem trước thanh toán để kiểm tra thông tin của mình đã chính xác hay chưa.

Nhập thông tin cần thiết khi gửi tiền

 • Bước 3: Bạn chỉ cần nhấn vào Gửi tiền là đã hoàn thành xong công việc gửi tiền vào ví Perfect Money rồi.

Cách rút tiền với ví Perfect Money

Để rút tiền với ví Perfect Money thì bạn sẽ có 6 hình thức rút tiền gồm rút qua tài khoản ngân hàng, phiếu điện tử, tiền điện tử, đối tác trao đổi tiền tệ, bitcoin, trao đổi tín dụng. Tuy nhiên, để thuận tiện nhất thì người dùng tại Việt nam thường sẽ lựa chọn hình thức rút tiền thông qua tài khoản ngân hàng. Các bước cụ thể khi rút tiền từ Perfect Money về ngân hàng Việt Nam như sau:

Điền thông tin cần thiết khi rút tiền

 • Bước 1: Đăng nhập vào Perfect Money, sau đó nhấn chọn Withdraw rồi Click Bank Wire.
 • Bước 2: Điền những thông tin được yêu cầu như tài khoản muốn rút tiền, địa chỉ nơi ở, thông tin ngân hàng, chi nhánh ngân hàng, zip code, mã Swift của ngân hàng. Nhập xong thì bạn nhấn vào xem trước và kiểm tra kỹ thông tin lại một lần nữa.
 • Bước 3: Nhấn vào gửi để hoàn thành quá trình rút tiền.

Những lưu ý khi rút tiền đó chính là nếu muốn rút tiền qua tài khoản ngân hàng thì bạn phải có tối thiểu trong tài khoản Perfect Money là 300 USD. Sẽ phải mất vài ngày để Perfect Money xác minh thông tin và chuyển tiền về ngân hàng Việt Nam. Tất nhiên, Perfect Money và ngân hàng tại Việt Nam sẽ thu một khoản phí nhất định cho giao dịch này.

Hướng dẫn nạp tiền vào Perfect Money nhanh chóng

Việc tiến hành nạp tiền vào tài khoản Perfect Money tại Việt Nam chưa phổ biến và gặp nhiều khó khăn. Do đó, để có thể nạp tiền vào tài khoản Perfect Money thì bạn sẽ tiến hành mua Perfect Money của bên thứ 3 và bên đó sẽ chuyển tiền vào tài khoản Perfect Money cho bạn.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và chắc chắn rằng tiền sẽ về ví Perfect Money thì bạn cần phải tìm kiếm được những website mua bán Perfect Money hiệu quả, uy tín để tin tưởng. Bạn có thể tham khảo một số website như sonzim.com, Santienao,com…

Hy vọng với những chia sẻ như trên thì bạn sẽ không còn thắc mắc Perfect Money là gì nữa và biết cách đăng ký tài khoản nhanh chóng tại Perfect Money để thuận tiện hơn với công việc của bạn.

Bài viết liên quan