Giá Bạc sẽ lùi về đâu ?

tuyennt 13/08/2020

Nhận định thị trường giá Bạc ngày 13/8. Giá bạc đang cho tín hiệu điều chỉnh
Trên khung W
Cuối tháng 7 đầu tháng 8 là thời gian giá Bạc dao động rất mạnh. Điều đó được biểu thị trên đồ thị nến tuần bằng những cây nến có thân nến hay râu nến rất dài.
Tuần này, giá Bạc thể hiện bằng cây nến tuần đỏ giảm dài. Chỉ còn 2 ngày nữa là kết thúc tuần, trong khi đó giá Bạc đã giảm từ đỉnh cao nhất mức 29.2$ về mức bây giờ là 25.7$

Trên khung D1
Cây nến đỏ giảm dài nhất xảy ra vào ngày 11/8 tới 16.2% cho thấy áp lực bán của các nhà đầu tư là  khá lớn.

Trên khung H4
Sau khi tụt khá nhanh, giá Bạc hiện tại đã phục hồi về vùng Fibo 50%. Xu hướng giảm tiếp theo khả năng còn tiếp diễn khi giá bạc đang nằm dưới mây Kumo, dưới cả đường kijunsen. Mây phía trước đã xuất hiện mây đỏ.
Nếu đóng cửa dưới vùng 23.5$ giá Bạc có thể trượt rất nhanh về các vùng hỗ trợ bên dưới 20.6$ 18.5$  và 17.4$ là vùng hỗ trợ cứng cuối cùng.
Để tăng trưởng trở lại, giá Bạc phải đóng cửa trên vùng 27$.

Mình vẫn cảnh báo anh em, tháng 8 là tháng giá dao động rất mạnh do tình hình dịch bệnh phức tạp. Các gói cứu trợ từ chính phủ các nước liên tục được tung ra, khiến cho tâm lý các nhà đầu tư thay đổi rất nhanh. Đặc biệt New Zealand có ca nhiễm mới mà chưa rõ nguồn gốc lây lan hay sự ảnh hưởng lớn nhất đến từ nước Mỹ khi ngày bầu cử tổng thống mới sắp diễn ra trong tháng 11/2020

Chúc anh em đầu tư thành công !

Bài viết liên quan