BDSwiss ra mắt dịch vụ đầu tư cổ phiếu với phí hoa hồng 0%

Admin 15/02/2022

BDSwiss tiếp tục xây dựng vị thế của một điểm đến đầu tư và giao dịch toàn diện với việc triển khai tài khoản đầu tư cổ phiếu và ETF miễn phí hoa hồng. Tài khoản Stock Plus mới ra mắt này giúp nhà đầu tư tiếp cận hơn 900 cổ phiếu được giao dịch công khai và 80 ETF niêm yết trên chín trong số những sàn giao dịch lớn nhất thế giới, bao gồm NYSE, Nasdaq và sàn giao dịch chứng khoán Frankfurt.

Sự xuất hiện của dịch vụ giao dịch cổ phiếu miễn phí hoa hồng chắc chắn là một chiến thắng dành cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ, đặc biệt là những người có số vốn hạn chế vì nó giúp họ đầu tư vào những công ty và thị trường nổi tiếng nhất trên thế giới với số tiền tương đối nhỏ mà vẫn được hưởng lợi từ điều kiện ưu việt ở cấp độ tổ chức và nền tảng chuyên nghiệp.

Với mức tiền nạp tối thiểu $200, tài khoản StockPlus của BDSwiss cho phép khách hàng đầu tư vào danh mục cổ phiếu đa dạng theo cách đơn giản và tiết kiệm. Bên cạnh đó, lựa chọn tài khoản đa tiền tệ còn giúp nhà đầu tư tránh được phí quy đổi nếu họ muốn tập trung vào một thị trường cụ thể. Tài khoản đầu tư cổ phiếu của BDSwiss hoạt động trên nền tảng hàng đầu thị trường MetaTrader 5 – nền tảng sở hữu vô số công cụ vẽ đồ thị – và trên WebTrader của BDSwiss, nơi người dùng có thể dễ dàng truy cập và sử dụng từ mọi thiết bị. 

Một số ưu điểm chính của tài khoản Stock Plus của BDSwiss bao gồm:

  • Khả năng tạo ra danh mục đầu tư đa dạng với hơn 900 cổ phiếu miễn phí hoa hồng
  • Có thể tự do mua cổ phiếu chẵn hoặc cổ phiếu lẻ, cho phép giao dịch với quy mô vị thế linh hoạt hơn
  • Tùy chọn sử dụng đòn bẩy 1:5 và giao dịch cổ phiếu cũng như ETF với cơ chế DMA (truy cập thị trường trực tiếp)
  • Nhận thanh toán cổ tức cho các vị thế “Mua” dài hạn từ các cổ phiếu trả cổ tức
  • Hưởng lợi từ thanh toán cổ tức theo quý đối với các vị thế dài hạn không sử dụng đòn bẩy
  • Cơ hội đầu cơ tất cả các nhóm ngành của thị trường thông qua Quỹ hoán đổi danh mục (ETF)
  • Truy cập không giới hạn các báo cáo giao dịch cổ phiếu, widget và phân tích của Refinitiv

Sự ra mắt của tài khoản StockPlus là một phần trong nỗ lực của BDSwiss nhằm cung cấp giải pháp đầu tư và giao dịch thuộc hàng cạnh tranh nhất thị trường. Trong những tháng gần đây, BDSwiss đã tích cực mở rộng hệ thống các loại tài khoản, công cụ phân tích và dịch vụ giao dịch nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho cộng đồng đầu tư và giao dịch đang phát triển nhanh chóng, đồng thời giúp các khách hàng tiếp cận thêm nhiều thị trường.


Để tìm hiểu thêm về tài khoản StockPlus của BDSwiss, vui lòng nhấn vào đây.

Về BDSwiss Group:

BDSwiss là tập toàn cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu, mang đến sản phẩm đầu tư và giao dịch CFD độc đáo cho hơn 1,5 triệu khách hàng đã đăng ký tại hơn 180 quốc gia. Kể từ khi bắt đầu vào năm 2012, BDSwiss đã liên tục mang đến cho người dùng các sản phẩm hàng đầu, nền tảng đa dạng, chi phí cạnh tranh và tốc độ khớp lệnh nhanh đối với hơn 1000 công cụ tài chính cơ sở, bao gồm cổ phiếu của các công ty hàng đầu và ETF theo cơ chế truy cập thị trường trực tiếp, cũng như hàng trăm CFD forex, cổ phiếu, hàng hóa và chỉ số. BDSwiss tuân thủ chặt chẽ khuôn khổ pháp lý và cung cấp dịch vụ trên quy mô toàn cầu thông qua các thực thể khác nhau.

Bài viết liên quan