BDSwiss Ra mắt Chương trình Khách hàng thân thiết Mới dành cho Đối tác, cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn

Admin 10/12/2021

BDSwiss thông báo ra mắt thành công chương trình Khách hàng thân thiết Mới dành cho Đối tác dành riêng cho các Đối tác liên kết và Đối tác giới thiệu (IB) của BDSwiss. 

Chương trình khách hàng thân thiết mới được thiết kế để mang đến cho Đối tác của BDSwiss cơ hội kiếm được các giải thưởng danh giá, bao gồm ô tô và xe máy hạng sang, các chuyến đi được thanh toán toàn bộ chi phí và các tiện ích cao cấp cùng với khoản hoa hồng của họ.

Tất cả Đối tác liên kết và IB hiện tại và mới của BDSwiss đều có thể chọn tham gia chương trình khách hàng thân thiết dành cho Đối tác trực tiếp trên bảng điều khiển của họ. Yêu cầu kích hoạt tối thiểu chỉ là 10 lượt giới thiệu hoạt động trong vòng 90 ngày. Sau khi được kích hoạt, bảng điều khiển về chương trình Khách hàng thân thiết dành cho Đối tác sẽ tự động theo dõi tổng khối lượng lâu dài của đối tác, những người sẽ có thể đổi một số giải thưởng cao cấp sau khi đạt được một số mục tiêu khối lượng chính nhất định.


Giải thưởng có thể đổi trực tiếp trên bảng điều khiển của BDSwiss Đối tác và bao gồm thưởng bằng tiền mặt, điện thoại thông minh và đồng hồ sang trọng đến tận siêu xe. Đối tác của BDSwiss có cơ hội đổi tất cả phần thưởng khách hàng thân thiết sẵn có, miễn là họ đáp ứng các mục tiêu về số lượng và yêu cầu giới thiệu.

Chương trình dành cho Đối tác liên kết và IB của BDSwiss là một trong những chương trình cạnh tranh nhất trong ngành, có hoa hồng cao, kế hoạch giới thiệu phụ và phần thưởng bổ sung. Các đối tác mới được chỉ định một nhà quản lý đối tác chuyên trách, người sẽ giúp họ xây dựng kế hoạch thanh toán tùy chỉnh, cũng như cung cấp hỗ trợ và hỗ trợ liên tục. Các đối tác liên kết cũng có thể truy cập một bộ tài sản marketing hiệu quả được thiết kế để giúp tối ưu hóa chuyển đổi, từ quảng cáo biểu ngữ kỹ thuật số đến các trang đích có hiệu suất cao, đồng thời theo dõi lượt giới thiệu được thực hiện dễ dàng thông qua bảng điều khiển và cổng thông tin nâng cao của BDSwiss.

Về BDSwiss:

BDSwiss là tổ chức tài chính hàng đầu, cung cấp các dịch vụ đầu tư Forex và CFD cho hơn một triệu khách hàng trên toàn thế giới. Thương hiệu BDSwiss được thành lập vào năm 2012 và kể từ đó đã cung cấp các điều kiện được trao thưởng, nền tảng hàng đầu thế giới, định giá cạnh tranh và khớp lệnh tối ưu trên hơn 250 công cụ CFD cơ sở.

Xem thêm: Đánh giá chi tiết sàn BDSwiss

Để tìm hiểu thêm về Chương trình Khách hàng thân thiết mới dành cho Đối tác của BDSwiss, bạn có thể truy cập trang tại đây.

Bài viết liên quan